Tin mới:

Liên kết website

Các cơ quan thuộc Bộ TT&TT

Các doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Trang web hiện có:
61 guests & 0 thành viên trực tuyến

Thứ trưởng Bộ TT&TT dự Lễ ra mắt Văn phòng SCTV tại Hà Nội

(NIICS) - Sáng 10/5/2014, tại Hà Nội, Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng  SCTV tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã tới dự và cắt băng khai trương.  
SCTV hiện đã phủ sóng tại 51 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đến nay, SCTV đã phát sóng hơn 140 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó có 30 kênh truyền hình HD độ nét cao. Để tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, SCTV đã không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc.

Trong bài phát biểu ra mắt văn phòng SCTV tại Hà Nội, ông Trần Văn Úy, Tổng giám đốc Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist, cho biết, kết quả năm 2013, analog đạt hơn 2 triệu thuê bao, hơn 270.000 thuê bao công nghệ số, 200.000 thuê bao internet. Tổng doanh thu năm 2013 ước đạt 2600 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 300 tỷ đồng, đời sống cán bộ, công nhân viên được đảm bảo.

Năm 2014, về công nghệ số, SCTV phấn đấu đạt khoảng 500.000 thuê bao, về internet đạt khoảng 260.0000 thuê bao…

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chúc mừng SCTV đã ra mắt Văn phòng tại Hà Nội.

Thứ trưởng bày tỏ sự vui mừng đối với sự phát triển của SCTV trong thời gian qua, càng ngày càng chứng tỏ sự đi lên vững chắc của mình. Đặc biệt, SCTV là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng CNTT trong lĩnh vực truyền hình cũng như trong việc số hóa truyền hình.

Để SCTV tiếp tục hoàn thiện và phát triển vững chắc hơn, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn mong muốn, trong quá trình hoạt động SCTV luôn nghiêm khắc với bản thân mình, không để xảy ra những sai sót…

“Đã làm kinh doanh là phải cạnh tranh” Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chia sẻ. “Tôi rất mong muốn SCTV cạnh tranh lành mạnh, có văn hóa đối với các đối tác của mình. Với mong muốn đó, tôi tin chắc rằng, trong bước đường tới đây SCTV sẽ đồng hành cùng với các đối tác để đưa SCTV phát triển lên tầm cao mới”, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn nói.
Theo Mic.gov.vn