Tin mới:

Liên kết website

Các cơ quan thuộc Bộ TT&TT

Các doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Trang web hiện có:
32 guests & 0 thành viên trực tuyến

Twitter chính thức hỗ trợ tính năng Do Not Track

twitter 180512

Giám đốc công nghệ của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ vừa cho biết tại tuần lễ Internet New York, Twitter đã đồng ý cho phép người dùng lựa chọn tính năng Do Not Track khi duyệt web trên trình duyệt Mozilla Firefox.

Xem tiếp...

Facebook chính thức “lên sàn”, huy động 16 tỉ USD

facebookc 180512

Mạng xã hội lớn nhất toàn cầu đã phát hành cổ phiếu trên sàn giao dịch NASDAQ với mức giá bán 38 USD trên mỗi cổ phiếu, qua đó có thể đem về 16 tỉ USD cho Facebook.

Xem tiếp...

Intel phát hành trang web tạp chí số iQ cho giới trẻ

intel 18052012

Trong nỗ lực để thu hút một lượng lớn khách hàng trẻ tuổi, Intel đã phát hành một tạp chí số nhằm thúc đẩy sự hiểu biết về thương hiệu công ty lên các phương tiện truyền thông xã hội với nhiều chủ đề khác nhau.

Xem tiếp...

Trung Quốc sẽ là một Nhật Bản mới trong lĩnh vực công nghệ cao?

trung quoc 01 18052012

Trong cuộc hội nghị ở Thượng Hải gần đây, CEO của HP - bà Meg Whitman đã nhận định: "Năm 2015, Trung Quốc sẽ có hơn 650 triệu người được kết nối và trực tuyến".

Xem tiếp...

Máy tính bảng ThinkPad Windows 8 dùng chip Intel

lenovo-160512

Lenovo phối hợp với Intel để sản xuất máy tính bảng ThinkPad chạy hệ điều hành Windows 8, sản phẩm mà Lenovo tin sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Phanh phui cơ chế hoạt động ngầm của Trojan Flashback

appa160512

Cơ chế hoạt động ngầm của Trojan Flashback - loại phần mềm độc hại ẩn trong vỏ bọc là trình cài đặt Adobe Flash Player giả mạo, có khả năng đánh cắp tên người dùng và mật khẩu - vừa bị hãng bảo mật Symantec phanh phui.

Xem tiếp...

Các doanh nghiệp chưa mặn mà với “mây”

2012.05.12.Dammay

Cisco Systems đã khảo sát hơn 1300 chuyên gia IT để tìm ra những ưu tiên và những thách thức mà họ phải đối mặt khi chuyển giao ứng dụng và thông tin vào đám mây. Nó dường như khó khăn và mất thời gian hơn nhiều người nghĩ.

Xem tiếp...

Suy giảm lượng tin nhắn SMS vì Facebook

anh cap

Người dùng smartphone dành nhiều thời gian cho Facebook chính là nguyên nhân khiến họ giảm đi các hoạt động nhắn tin SMS với nhau.

Xem tiếp...

Verizon mở rộng dịch vụ 4G LTE tại 27 thị trường

4GLTE

Vừa qua, nhà mạng Verizon đã thông báo rằng họ sẽ triển khai hệ thống mạng dữ liệu di động siêu nhanh 4G LTE ra một số thị trường mới kể từ ngày 17/5 này.

Xem tiếp...

Hội nghị truyền thông tại Hàn Quốc thu hút sự chú ý

Hoi-nghi

Trong thời đại hiện nay, lĩnh vực công nghệ thông tin đã và đang được phổ biến trên khắp thế giới.

Theo công bố mới đây nhất của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU), Hàn Quốc tiếp tục giữ vững vị trí số 1 thế giới về Chỉ số phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Xem tiếp...

Mỹ: sẽ không còn những hoá đơn điện thoại tiền tỉ

2012.04.23. my.jpg

Trong khi các công ty mạng không dây như Verizon và Sprint đã quên mất nghĩa vụ của mình giúp khách hàng không phải chịu những cú sốc khi nhận hóa đơn điện thoại quá lớn thì Ủy ban Truyền thông liên bang của Mỹ (FCC) đã có động thái nhắc nhở.

Xem tiếp...

Triều Tiên chi... 15 USD làm lại websiteThuê bao Vinaphone có thể dùng Google+ thông qua tin nhắn SMS

23042012 trieu_tien._jpg

Trang web của Chính phủ Triều Tiên được làm lại dựa trên mẫu thiết kế Blender có giá 15 USD (hơn 300.000 đồng Việt Nam).

Xem tiếp...

Trẻ em – nạn nhân mới ưa thích của tin tặc

2012.04.13.TTQT.Baomat

Trong khi người lớn đã nhận ra và cư xử thông minh hơn với những vấn đề thư rác, phần mềm gián điệp hay các chiêu thức lừa đảo trực tuyến thì trẻ em dần trở thành đối tượng bị các tin tặc tấn công.

Xem tiếp...

Iran ngắt kết nối Internet vĩnh viễn từ tháng 8

1012.04.10. Iran

Hàng triệu người dùng Internet ở Iran có thể sẽ sớm bị cắt đứt khỏi web, mạng xã hội và email vĩnh viễn.

Xem tiếp...

Trung Quốc chính thức vượt ngưỡng 1 tỉ thuê bao di động

2012.03.31.TTQT.TQ

Trung Quốc vừa cho biết đã phá ngưỡng 1 tỉ thuê bao di động vào cuối tháng 2, trong khi số người rời bỏ điện thoại cố định lại đang gia tăng.

Xem tiếp...

ZTE trình diễn mạng cáp quang 1,7 Tb/s thế hệ mới

2012.03.06.TTQT.TQ

Hãng ZTE của Trung Quốc hôm 15/3/2012 cho biết đã trình diễn một mạng cáp quang có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 1,7 Tb/s.

Xem tiếp...