Tin mới:

Liên kết website

Các cơ quan thuộc Bộ TT&TT

Các doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Trang web hiện có:
60 guests & 0 thành viên trực tuyến

Amdocs tiếp tục tài trợ khoá học tiếng Anh về ICT

2011.10.30.TTDT.AmdocsHãng Amdocs phối hợp với Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông (NCIIS) và Hội đồng Anh tại Hà Nội đã tổ chức và hoàn thành khóa học cho 30 học viên khoá học Tiếng Anh dành cho nhân viên ngành CNTT&TT vào cuối tháng 10/2011. Khoá học đã giúp các học viên trau dồi kiến thức tiếng Anh và những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc chuyên ngành. Mô hình hợp tác công – tư (PPP) trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT này đang phát huy hiệu quả bước đầu.

Dựa trên thành công của khoá học tổ chức năm 2011, mới đây, Amdocs, đã công bố lễ khai giảng khoá học Tiếng Anh được tổ chức năm thứ hai liên tiếp cho nhân viên các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam.

Khoá học năm 2012 tập trung vào Tiếng Anh thương mại với mục tiêu cải thiện kĩ năng nói và thuyết trình của sinh viên. Nội dung khoá học bao gồm giới thiệu tổng quan về nghi thức xã hội trong những nền văn hoá khác nhau cũng như những thách thức kinh doanh mà các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phải đối mặt như tiền tệ hóa dịch vụ dữ liệu và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Việc đưa những thách thức kinh doanh này vào thảo luận trong chương trình học nhằm giúp học viên đóng góp cho sự tăng trưởng và thành công của công ty mình.

Ông Stephane Cudennec, Giám Đốc Amdocs đại diện tại Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi góp phần giúp nhân viên các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam trau dồi kiến thức bằng việc tăng cường khả năng Tiếng Anh của họ trong bối cảnh kinh doanh giao tiếp. Không ngừng học hỏi là một trong những giá trị cốt lõi của Amdocs và chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia vào một chương trình trong đó đề cao giá trị cốt lõi này.”

Khoá học năm nay một lần nữa do đối tác giáo dục của Amdocs, Hội đồng Anh ở Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Viện Chiến lược Thông tin và Truyền Thông chịu trách nhiệm về thủ tục hành chính và yêu cầu đăng kí cho hai lớp học trong khoá học này. Sinh viên muốn làm ứng viên có thể đăng kí khoá học với Viện Chiến lược Thông tin và Truyền Thông. Viện sẽ đánh giá mức độ phù hợp của từng ứng viên. Những ứng viên đáp ứng các yêu cầu đăng kí sẽ được nhận vào học trên cơ sở ứng viên đăng kí sớm được ưu tiên xét duyệt trước. Cuối khoá học, hai sinh viên cao điểm nhất lớp học sẽ nhận giải thưởng. Năm ngoái, hai sinh viên cao điểm nhất được tài trợ một chuyến đi thăm đến trung tâm Nghiên cứu và Phát triển và Vận chuyển của Amdocs tại Ấn Độ.