Tin mới:

Liên kết website

Các cơ quan thuộc Bộ TT&TT

Các doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Trang web hiện có:
24 guests & 0 thành viên trực tuyến

Hội thảo Chiến lược phát triển mạng băng rộng và ứng dụng cho nông thôn ở Việt Nam

2011.12.07.DT.HTBR

Tiếp nối thành công của Dự án “Phát triển công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam” sử dụng vốn vay của Ngân hàng Thế giới giai đoạn I (2006-2010), Ngân hàng Thế giới dự kiến sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án với định hướng phát triển cơ sở hạ tầng băng rộng và các ứng dụng cho nông thôn Việt Nam. Ngày 07/12/2011, tại Hà Nội, được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Chiến lược phát triển mạng băng rộng và các ứng dụng cho nông thôn ở Việt Nam”.

Xem tiếp...

Amdocs tiếp tục tài trợ khoá học tiếng Anh về ICT

2011.10.30.TTDT.Amdocs

Hãng Amdocs phối hợp với Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông (NCIIS) và Hội đồng Anh tại Hà Nội đã tổ chức và hoàn thành khóa học cho 30 học viên khoá học Tiếng Anh dành cho nhân viên ngành CNTT&TT vào cuối tháng 10/2011. Khoá học đã giúp các học viên trau dồi kiến thức tiếng Anh và những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc chuyên ngành. Mô hình hợp tác công – tư (PPP) trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT này đang phát huy hiệu quả bước đầu.

Xem tiếp...

Đoàn Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông thăm và làm việc Đài Loan

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông đã tổ chức đoàn đại biểu đi công tác tại Đài Loan do phó Viện trưởng Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn. Mục đích của chuyến công tác là thăm quan và học tập kinh nghiệm về xây dựng, phát triển chính phủ điện tử (CPĐT) và thu hút đầu tư vào khu công nghệ thông tin tập trung, nhằm mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế giữa Viện Công nghiệp thông tin Đài Loan với Viện Chiến lược.

Xem tiếp...

Hội nghị tăng trưởng viễn thông năm 2010

2010.09.15.TTDT.HNTTVT.2010

“Tính đến hết năm 2009, tổng doanh thu viễn thông Việt Nam đạt khoảng 6,8 tỷ USD, tăng 2,5 lần so với năm 2006. Tỷ lệ doanh thu viễn thông Việt Nam giai đoạn 2006 – 2009 đạt bình quân 35,3%/năm. Sự phát triển mạnh mẽ đó cho thấy tiềm năng to lớn của các dịch vụ viễn thông và Internet, đặc biệt là các dịch vụ thông tin di động và băng rộng tại thị trường Việt Nam”.

Xem tiếp...

Viện Viện Chiến lược TT&TT khai giảng khoá tập huấn chuyên ngành TT&TT

Trong các ngày từ 20/4/2010 đến hết ngày 22/4/2010, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đăk Nông phối hợp với Viện Chiến lược TT&TT - Bộ TT&TT tổ chức khai giảng lớp tập huấn chuyên ngành Thông tin và Truyền thông.

Xem tiếp...

Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông mở khóa đào tạo Chính phủ điện tử

Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đại sứ quán Israel khai giảng khóa đào tạo "Chính phủ điện tử" từ ngày 08/12/2009 đến hết ngày 11/12/2009.

Xem tiếp...

Khai giảng khóa đào tạo về Chính phủ điện tử

2009.12.09.TTDT.DTCPDT

Ngày 08/12 tại TP.HCM, Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) phối hợp với Đại sứ quán Israel tổ chức khóa đào tạo “Chính phủ điện tử”.

Xem tiếp...